Cuộc đua nhận quà tháng 2/2022

1 giải nhất dành cho bạn cao điểm nhất trong tháng bao gồm: thẻ cào điện thoại 100.000đ.

10 giải khuyến khích: 10 phần quà dành cho 10 bạn có điểm số cao tiếp theo trong tháng, mỗi phần quà bao gồm thẻ cào điện thoại 50.000đ.

Giải thưởng dành cho những bạn có nhiều câu trả lời chất lượng nhất, không sao chép mạng, không trả lời hàng loạt cùng một nội dung và do chính thực lực của mình để có được.

Đối tượng tham gia: Tất cả thành viên.

Tiêu chí đánh giá:

  • Trao giải dựa trên tổng số câu trả lời được chấm đúng chuẩn đề ra và các yếu tố khác
  • Câu trả lời chất lượng là câu trả lời có đầy đủ đáp án và giải thích, trình bày logic, khoa học. Đối với các môn Xã hội cần làm chi tiết, đúng yêu cầu đề bài, không lan man.
  • Câu trả lời sao chép từ nguồn mạng không được chấm BGK chấm giải sẽ là giáo viên bộ môn tương ứng của Mandetra.vn

Thể lệ và điều khoản

1. Thời gian bắt đầu tính từ 0:00 ngày 01/02/2022 đến hết 23:59:59 ngày 28/02/2022.
2. Các câu trả lời mang tính chất sao chép từ các nguồn khác hoặc sao chép từ người trả lời trước đó đều không được tính điểm.
3. Mọi hành vi gian lận điểm, nhiều người dùng chung một tài khoản, tự tạo tài khoản ảo nhằm tăng điểm trục lợi đều bị phát hiện và cấm tài khoản vĩnh viễn và loại khỏi kết quả đua top cuối tháng.
4. Thẻ cào điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt cũng như quy đổi thành thẻ nạp game.
5. Kết quả sự kiện đua top sẽ được công bố vào ngày 10/03/2022
6. Sau khi có kết quả, người nhận được giải nhắn tin cho fan page Mandetra.vn tại địa chỉ https://www.facebook.com/mandetra.vn để xác nhận và cung cấp thông tin gửi quà tặng.
7. Quá 7 ngày tính từ ngày công bố kết quả, nếu người nhận được giải không liên hệ nhận quà, quà tặng sẽ được cộng dồn vào quỹ quà tặng sự kiện đua top tháng 03/2022.
8. Quà tặng sẽ được gửi đi trước ngày 25/03/2022, người nhận không mất phí vận chuyển.
9. Số lượng quà tặng và giải thưởng có thể thay đổi vào phút chót tuỳ theo tình hình thực tế, quyết định của Mandetra.vn chính là quyết định cuối cùng.

Write a comment