Tìm kiếm

Mandetra.vn là một cộng đồng trao đổi, chia sẻ kiến thức phổ thông tại Việt Nam với địa chỉ https://mandetra.vn. Mandetra.vn gian cởi mở, thân thiện, đồng thời thúc đẩy, phát triển mô hình giáo dục “đồng hành” thay cho mô hình “truyền đạt” truyền thống.
Tại Mandetra.vn, chúng tôi có một số những điều khoản sử dụng dành cho người dùng. Trước khi bắt đầu, bạn nên dành một chút thời gian tìm hiểu để có những trải nghiệm tốt nhất.

1. Đối tượng áp dụng
Toàn bộ các thành viên của Mandetra.vn đều phải tuân thủ những điều khoản này. Bằng việc chọn “Tôi đồng ý với các Điều khoản sử dụng và Chính sách cá nhân của Mandetra.vn” khi đăng ký Tài khoản, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với những điều khoản được nêu tại đây.

2. Trẻ em dưới 13 tuổi
Mandetra.vn được xây dựng để phục vụ cho mục đích giáo dục và học tập của học sinh phổ thông từ lớp 1 cho đến lớp 13. Tuy nhiên, việc sử dụng Mandetra.vn của đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi phải có sự đồng ý và giám sát của cha mẹ, gia đình hoặc người giám hộ.

3. Đăng ký Thành viên
Để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của Mandetra.vn bạn cần đăng ký tài khoản và cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin cá nhân. Điều này sẽ giúp Mandetra.vn dễ dàng hỗ trợ bạn khi cần thiết. Khi đăng ký tài khoản, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đồng ý chia sẻ các thông tin cá nhân của bạn cho Mandetra.vn. Người dùng chịu mọi trách nhiệm khi cung cấp thông tin không chính xác, dẫn đến việc Mandetra.vn không hỗ trợ kịp thời hoặc không thể liên hệ được khi cần thiết.

4. Hỏi và trả lời
Để có thể đặt câu hỏi, người dùng cần có một số điểm nhất định. Mỗi câu hỏi sẽ chỉ có tối đa hai câu trả lời. Người dùng có thể cảm ơn, đánh giá chất lượng của câu trả lời và lựa chọn câu trả hay nhất. Trong trường hợp chưa hiểu rõ nội dung câu hỏi hoặc câu trả lời, người dùng có thể để lại bình luận để yêu cầu người viết giải thích hoặc chỉnh sửa. Đối với các nội dung có vấn đề, vi phạm Điều khoản sử dụng, người dùng có quyền báo cáo để Mandetra.vn kiểm duyệt.

5. Sử dụng
Là một thành viên của Mandetra.vn, bạn đồng ý chỉ sử dụng các dịch vụ, tính năng và tiện ích mà Mandetra.vn cung cấp cho các mục đích phù hợp với pháp luật Việt Nam, không vi phạm các quy định của cơ quan, tổ chức, cá nhân nơi bạn đang học tập, công tác, sinh sống. Bạn đồng ý không sử dụng Mandetra.vn cho các mục đích thương mại, gian lận trong các kỳ thi, kỳ kiểm tra hoặc các mục đích phi giáo dục khác.

Bạn đồng ý không phát tán hoặc truyền đạt các nội dung có chứa virus, malware hoặc tương tự có khả năng phá hoại, ăn cắp dữ liệu người dùng, ảnh hưởng đến hệ thống hoặc ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng trong hệ thống. Bạn cũng đồng ý không sử dụng các công cụ tự động, robot, web automation…để khai thác thông tin, cướp quyền truy cập hoặc phá hoại hệ thống Mandetra.vn.

Mandetra.vn có quyền xem, yêu cầu chỉnh sửa, điều chỉnh, xóa bỏ và ghi nhận toàn bộ các hoạt động của bạn trên Mandetra.vnốt nhất cho người dùng, đảm bảo chất lượng của các nội dung cũng như ngăn chặn mọi sự hiểu nhầm về Mandetra.vn. Tất cả các thông tin, nội dung cung cấp tại Mandetra.vn đều được kiểm duyệt 24/24. Mandetra.vn có quyền khóa tài khoản của người sử dụng ngay khi có bất cứ nội dung nào vi phạm điều khoản sử dụng này.

6. Nội dung
Người sử dụng Mandetra.vn là người chịu trách nhiệm đối với toàn bộ những nội dung, hình ảnh và các thông tin khác mà người sử dụng cung cấp, thông báo hoặc đăng tải thông qua các phương tiện của Mandetra.vn. Mandetra.vn không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả của việc sử dụng các thông tin do người dùng đăng tải và cung cấp thông qua các phương tiện của Mandetra.vn.

Người dùng sẽ không thể chỉnh sửa nội dung câu hỏi của mình khi đã có ít nhất một câu trả lời, cũng như không thể chỉnh sửa nội dung câu trả lời của mình khi câu trả lời được chọn là hay nhất hoặc câu trả lời đã được xác thực bởi Mandetra.vn. Trong lúc đang được kiểm duyệt bởi Mandetra.vn, người dùng cũng sẽ không thể chỉnh sửa các nội dung bao gồm câu hỏi, câu trả lời và bình luận của mình.

Bằng việc cung cấp, thông báo, đăng tải các nội dung, hình ảnh, thông tin thông qua các phương tiện của Mandetra.vn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn đảm bảo rằng mình có đầy đủ hành vi nhận thức, sự cho phép để cung cấp các nội dung một cách độc lập và chịu mọi trách nhiệm về các nội dung đó. Tất cả các nội dung của bạn không được chứa các nội dung mang tính spam, mang tính kích động, bạo lực, thù địch, gây rối trật tự, đồi trụy, các nội dung sai lệch, vi phạm pháp luật, xuyên tạc văn hóa, thuần phong mỹ tục, chống đối, phá hoại chính quyền, Đảng, Nhà nước và Pháp luật Việt Nam. Bạn không được phát tán thông tin cá nhân của người khác, bôi nhọ, nói xấu, hoặc có các hành vi làm ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như tâm lý, cuộc sống của người khác. Các nội dung của bạn không được chứa liên kết tới bên thứ ba, hoặc sao chép từ bên thứ ba, hoặc chứa các nội dung quảng cáo cho bên thứ ba. Nếu như cố tình vi phạm, bạn phải chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm trước pháp luật Việt Nam.
Mandetra.vn có cung cấp liên kết tới nhiều website khác không thuộc quyền quản lý của Mandetra.vn. Tuy nhiên Mandetra.vn không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.

7. Thu thập thông tin
Mandetra.vn được quyền thu thập toàn bộ các thông tin mà người dùng cung cấp để sử dụng cho những mục đích cụ thể. Mandetra.vn có quyền nhưng không có nghĩa vụ phải giám sát, theo dõi và lưu trữ các nội dung, hoạt động của người dùng để bảo vệ sự an toàn của bạn và sự an toàn của những người khác. Bằng việc đăng ký tài khoản tại Mandetra.vn, bạn đồng ý với việc giám sát, theo dõi và lưu trữ nội dung này của chúng tôi.

Các thông tin được thu thập nhằm phục vụ người dùng một cách tốt nhất, nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc, vấn đề mà người dùng gặp phải, cũng như cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ. Thông qua các thông tin cá nhân của bạn, Mandetra.vn khi cần thiết có quyền gửi cho bạn các thông báo, các nội dung có liên quan mà bạn có thể quan tâm, cũng như liên hệ trực tiếp về các vấn đề kỹ thuật, bảo mật hoặc trải nghiệm khi sử dụng. Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự người dùng đăng nhập và xóa bỏ các nội dung được lưu trữ. Trong những trường hợp còn lại thông tin cá nhân sẽ được bảo mật và lưu trữ tại hệ thống máy chủ của Mandetra.vn.
Tôi cho phép Mandetra.vn và đơn vị chủ quản Công ty TNHH Mandetra sử dụng thông tin đăng ký để gọi điện, gửi tin nhắn, gửi email bất cứ thời điểm nào để tư vấn khóa học hoặc các thông tin khác.

8. Chia sẻ thông tin
Các thông tin của bạn sẽ được bảo mật và không được chia sẻ cho bên thứ ba, trừ các trường hợp sau đây:
Yêu cầu của cơ quan quản lý có thẩm quyền hoặc phục vụ mục đích điều tra.
Các thông tin (tên người dùng, số điểm, hạng, lớp, hoạt động…) cũng như các câu hỏi, câu trả lời, bình luận của bạn luôn xuất hiện trên Mandetra.vn, đồng thời có thể xuất hiện tại các công cụ tìm kiếm hoặc các nền tảng mạng xã hội mà Mandetra.vn sử dụng.
Cơ quan chủ quản của Mandetra.vn và các đơn vị thành viên cùng chung cơ quan chủ quản đều có quyền sử dụng các thông tin này.

9. Bản quyền
Việc sử dụng các dịch vụ, tính năng và công cụ mà Mandetra.vn cung cấp không đồng nghĩa với việc Mandetra.vn chia sẻ cho bạn bản quyền, quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ đối với Mandetra.vn và các dịch vụ, tính năng và công cụ được cung cấp.
Facebook Platform, Facebook Page, Facebook Messenger thuộc bản quyền của Facebook. Mandetra.vn không có liên hệ nào khác ngoài việc là một đơn vị sử dụng các dịch vụ mà nền tảng này cung cấp.

10. Xóa tài khoản
Vui lòng liên hệ tới Mandetra.vn để được hướng dẫn nếu bạn muốn xóa tài khoản cũng như các thông tin cá nhân khác.

11. Các khoản thu
Mandetra.vn hoạt động với mô hình cộng đồng. Mandetra.vn hoàn toàn không thu bất cứ khoản phí nào từ việc sử dụng các dịch vụ, tính năng, tiện ích cơ bản mà Mandetra.vn cung cấp.

12. Thay đổi điều khoản
Mandetra.vn luôn thường xuyên theo dõi, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản sử dụng. Những sự thay đổi có hiệu lực ngay khi được cập nhật tại trang Điều khoản sử dụng. Mọi thao tác của người dùng sẽ chịu ảnh hưởng của Điều khoản sử dụng cập nhật phiên bản mới nhất.

13. Chủ sở hữu
Toàn bộ bản quyền, hệ thống, các nội dung được đăng tải và các cấu phần khác có liên quan tới Mandetra.vn thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Mandetra (Địa chỉ: CL59, Khu đô thị Nam La Khê, P. La Khê, Q. Hà Đông, TP Hà Nội)

14. Liên hệ
Trong trường hợp có bất cứ vấn đề gì phát sinh trong quá trình sử dụng (ngoại trừ các vấn đề liên quan câu hỏi, câu trả lời, bình luận và thời gian phản hồi), vui lòng liên hệ với Mandetra.vn thông qua email: Mandetravn@gmail.com.

Back to Top
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng của bạn